Chúng tôi giao hàng 63/63 tỉnh trên toàn quốc cụ thể như sau:
1. Phí giao hàng
Miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 450.000đ
2. Thời gian giao hàng
a, Các Quận nội thành Hà nội
Ưu tiên giao hàng, lắp đặt trong vòng 24 giờ tính từ khi đặt hàng
Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng sẽ theo thỏa thuận giữa Quý khách với chúng tôi
b, Các Huyện ngoại thành Hà nội và các Tỉnh/ Thành phố khác
Hàng hóa được vận chuyển bởi các đơn vị là đối tác vận chuyển của chúng tôi như: VN Post, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm…
Thời gian vận chuyển từ 3-9 ngày làm việc (không tính ngày thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết). Thời điểm tính từ khi đơn hàng của Quý khách được xác nhận. Đối với đơn hàng Quý khách lựa chọn chuyển khoản qua Ngân hàng, thời gian vận chuyển được tính từ khi chúng tôi nhận được đầy đủ khoản thanh toán của Quý khách.
Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai (mưa, bão, lũ, động đất, sóng thần…), chiến tranh, chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sớm nhất cho Quý khách thời gian giao hàng dự kiến cho Quý khách.
Đơn hàng sẽ được giao tối đa hai lần. Nếu lần đầu giao không thành công, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ và sắp xếp lịch giao hàng lần hai cho Quý khách. Trong trường hợp giao hàng lần hai cho Quý khách không thành công do không liên hệ được với Quý khách (điện thoại không liên lạc được, không có người nhận tại địa chỉ…) thì đơn hàng sẽ tự động được hủy.
Trường hợp Quý khách đã thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng mà đơn hàng không giao được cho Quý khách thì Quý khách liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận về phương thức hoàn trả tiền hàng đã thanh toán trước.