Bài viết mẫu

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt nam cách đây vài năm, ban đầu là từ các bạn đi du lịch Hàn Quốc, Đài Loan, Trung quốc xách tay mang về. Theo thời gian, loại tủ này đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của một bộ phận khách hàng, và mọi người bắt đầu tìm kiếm sản phẩn này nhiều hơn. Khi nhu cầu của thị trường tăng lên, các nhà cung cấp đã nhập khẩu chính thức về từ Trung quốc, nơi được coi là công xưởng của thế giới. Điều này đã đáp ứng được yêu cầu của thị trường về giá cả và chất lượng. Tuy được gia công và sản xuất tại Trung Quốc nhưng phong cách thiết kế, mẫu mã vẫn tuân theo theo xu hướng của Hàn Quốc và Đài loan.

 Phải nói rằng, mẫu mã của Tủ nhựa ghép vô cùng phong phú. Từ thân tủ với các màu cơ bản như Xanh dương, Vàng chanh hay Hồng phấn... Cánh tủ được sản xuất theo bộ, theo nhiều chủ đề khác nhau theo các nhân vật trong phim hoạt hình như Người nhện, công chúa Elsa, các hình thù con vật nghộ nghĩnh, nhân vật trong chuyện tranh Nhật Bản như Đô rê mon, mèo Hello Kitty, hình ảnh các kỳ quan của thế giới như tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, đấu trường La mã Colosseum hay Vạn lý trường thành, hay phong cảnh thiên nhiên như những chiếc Lá phong, con Cá xanh nhỏ. Hay đơn giản hơn là sự kết hợp của cánh cửa màu đơn sắc như Đen, Đỏ, Trắng, Trong, Xanh dương, Tím nhạt. Với sự kết hợp này đã có thể tạo ra hàng ngàn mẫu tủ với kích thước, hình dạng, mầu sắc và kiểu cánh tủ khác nhau.

 Với sự đa dạng về mẫu mã như vậy, Tủ nhựa ghép đã có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Từ các cặp vợ chồng sắp sinh con cần tìm một chiếc tủ có nhiều ngăn nhỏ để đồ sơ sinh cho bé, đến bà mẹ trẻ muốn mua tủ cho bé trai yêu quý có hình Đô rê mon hay Người nhện. Hay ông bố muốn tặng cho con gái đam mê cô mèo Kitty một chiếc tủ xinh đúng sở thích. Còn đối với bạn trẻ mới đi làm cần tìm một chiếc tủ quần áo mà để khi chuyển chỗ ở không phải khổ sở nhờ bạn bè hay người thân khiêng cho cái tủ gỗ ép nặng cả trăm cân, với Tủ nhựa ghép chuyện đó trở lên vô cùng đơn giản. Có những gia đình muốn lựa chọn thêm một chiếc tủ quần áo để làm gọn lại căn phòng bừa bộn, có kích thước phù hợp với khoảng trống còn lại trong căn phòng nhỏ.

 Để tìm hiểu kỹ hơn về Tủ nhựa ghép, hãy liên hệ với shop để được tư vấn chi tiết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tủ nhựa ghép, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 Đường dẫn các kiểu Tủ đang được thịnh hành tại Hàn quốc, Nhật bản, Đài loan

Tủ nhựa ghép bán đang bán tại Thái Lan: http://bit.ly/2e3l6KJ, tại Trung Quốc: http://bit.ly/2dqko8W, Nhật bản: http://bit.ly/2dRixh4

 ĐT/SMS/ZALO : 0987 858 522

Website: www.ThegioiTughep.com

Địa chỉ: 14A02-CT1B, Cc Nam Đô, 609 Trương Định, HN

Bài viết cùng danh mục: